Bất ngờ với cách tăng cân bằng bí đỏ

Category: Uncategorized 110 0

Những người gầy luôn đau đầu tìm cách tăng cân nhanh. Sao không thử cách tăng cân bằng bí đỏ dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có được hình thể cân đối như ý muốn và sức khỏe lành mạnh.

Tại sao ăn bí đỏ lại giúp tăng cân nhanh?

Khi thiết kế thực đơn tăng cân để cải thiện cân nặng và sức khỏe, bạn không nhất thiết phải nghĩ đến những món ăn quá cầu kì đắt đỏ. Bí đỏ là một ví dụ tiêu biểu cho thực phẩm tuy rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất giàu dinh dưỡng, thơm ngon, hỗ trợ tăng cân cực kì hiệu quả.

tang-can-bang-bi-do

Trong quả bí đỏ có chứa nhiều các vitamin, khoáng chất và nhiều các chất bổ dưỡng khác, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể đang bị thiếu hụt. Nếu bạn ăn 100 gram bí đỏ ngày, sẽ cung cấp cho cơ thể 1% protein, 19 mg photpho, 430mg kali, 17mg magiê, 0,5mg sắt, 30 kcalo cùng 8% glucid, 23mg calci, 8mg vitamin C, giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Vì thế, khi bạn thường xuyên bổ sung các món ăn được chế biến từ bí đỏ vào trong thực đơn hàng ngày, sẽ cung cấp cho bạn một lượng khoáng chất, protein lớn, giúp cơ thể có nguồn dinh dưỡng lành mạnh, khiến bạn tăng cân dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nguyên tắc tăng cân bằng bí đỏ.

Để tăng cân nhanh và hiệu quả, không phải bạn cứ ăn đều đặn bí đỏ 3 bữa/ ngày là đã có thể biến thân hình “cò hương” ốm yếu trở thành một thân hình đầy đặn, khỏe mạnh, quyến rũ, mà muốn  đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau ăn bí đỏ sau đây:

Chế biến bí đỏ thành nhiều món ăn khác nhau như: Cháo bí đỏ, sữa bí đỏ, sinh tố bí đỏ, canh bí đỏ,…để làm phong phú thực đơn tăng cân, cung cấp năng lượng cho cơ thể và cũng giúp bạn không bị ngán khi ăn bí đỏ.

Bên cạnh các món ăn được làm từ bí đỏ, bạn vẫn cần bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình đầy đủ lượng tinh bột, đạm và chất béo trong các món ăn thường ngày.

Duy trì thói quen tập luyện các bài tập nhẹ nhàng khoảng 15-30 phút mỗi ngày, sẽ giúp hỗ trợ cơ thể chuyển hóa dinh dưỡng, tránh tăng cân tiêu cực hay tích mỡ tại vùng bụng.

Add Comment