[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

3 loại sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cân hiệu quả, vì đây là thực phẩm được bổ sung rất đa dạng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vậy loại sữa tăng cân hiệu quả nào là tốt nhất cho những người gầy còm?

Sữa là một thực phẩm rất phổ biến cung cấp năng lượng nhanh và dễ bổ sung mọi lúc, mọi nơi nên rất phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt những người gầy ốm. Uống sữa tăng cân an toàn hiệu quả còn giúp chúng ta bổ sung lượng nước uống hàng ngày, vì rất nhiều người lười uống nước. Với những người muốn cải thiện cân nặng thì nên chọn 3 loại sữa dưới đây.

sua tang can an toan hieu qua

Giải pháp uống sữa tăng cân dành cho người gầy

1. Sữa bột có hàm lượng protein cao

Chọn loại sữa bột có hàm lượng protein (đạm) cao giúp người gầy bổ sung nguồn đạm thiếu hụt do ăn uống kém hoặc ăn ít các loại thực phẩm có nhiều đạm. Người gầy cần được cung cấp đầy đủ lượng đạm, vì đạm là một trong 4 nhóm chất không thể thiếu giúp phát triển hệ cơ, xây dựng tế bào mới.

Muốn chọn được loại sữa tăng cân hiệu quả giàu protein, khi chọn mua cần xem kỹ thành phần dinh dưỡng. Nguồn đạm hoàn hảo nhất là phải có đủ các loại axit amin thiết yếu (20 loại) và có chứa 8 loại cơ thể không tổng hợp được, bắt buộc phải bổ sung từ nguồn thực phẩm ăn uống hàng ngày.

2. Sữa bột có thành phần dinh dưỡng tổng hợp

sua gi giup tang can nhanh an toan

Sữa tăng cân dành cho người gầy tổng hợp cung cấp đa dạng dinh dưỡng

Loại sữa này có đủ những nhóm dinh dưỡng chính: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin, chất khoáng, ngoài ra có thêm chất xơ và nhiều năng lượng. Đây là một nguồn dinh dưỡng cần thiết nếu bạn đang trong trường hợp: chán ăn, ăn ít, không có thời gian ăn uống đầy đủ chất,…

Các loại sữa tăng cân an toàn tổng hợp có công thức không giống nhau. Mỗi loại được nhà sản xuất nghiên cứu và khuyến cáo cách pha chế khác nhau vì hàm lượng và thành phần dinh dưỡng cũng khác nhau. Vì vậy, để uống sữa tăng cân hiệu quả nhất, người gầy cần xem xét và chọn lựa loại sữa có thành phần dinh dưỡng cân đối, tỷ lệ và cách pha cũng thực hiện đúng nha nhà sản xuất đưa ra.

3. Sữa tự nhiên nguyên chất

sua tang can an toan

Sữa tăng cân dành cho người gầy nguyên chất dễ hấp thu

Sữa tự nhiên nguyên chất không tách chiết là nguồn dinh dưỡng lành mạnh và dễ hấp thu nhất. Các loại sữa tự nhiên nguyên chất: sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành, sữa dừa, sữa ngô,… rất tốt cho sức khỏe và không gây hiện tượng đầy bụng, khó tiêu. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại sữa nguyên chất là hàm lượng dinh dưỡng không cao và đầy đủ, nhưng hoàn toàn tự nhiên, dễ tiêu hóa.

Sữa tăng cân hiệu quả nhất khi người dùng biết lựa chọn những sản phẩm có công thức ưu việt, không quá nhiều chất béo. Việc uống sữa tăng cân an toàn hàng ngày sẽ giúp cơ thể được cung cấp dinh dưỡng dễ dàng, đặc biệt là các vi chất (vitamin và chất khoáng), vì trong bữa ăn hàng ngày của người Việt thường không cung cấp đầy đủ các loại vi chất thiết yếu. Uống sữa tăng cân an toàn là một trong những giải pháp hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy đang khao khát cải thiện cân nặng chưa thực sự toàn diện, vì trong tất cả các loại sữa có hàm lượng chất béo và đường cao, nên người dùng cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Tin hay

5 thoughts on “3 loại sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy

  1. Dinh Dưỡng

   chào bạn, bạn đang có nhu cầu cần tăng cân bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần tư nhiên an toàn, như sản phẩm Tảo mặt trời…và cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh, vì khi hệ tiêu hóa bạn kém, bạn uống sữa vào ko hấp thu được thì hiệu quả chậm bạn nhé

   Reply
  1. Dinh Dưỡng

   Chào bạn, Theo chỉ số chuẩn BMI về chiều cao,cân nặng cho người châu á bạn đang gầy cấp độ 2, cấp độ này là hơi gầy,bạn sẽ cần tăng thêm 5-7 kg nữa là có vóc dáng chuẩn, cân đối nhé, để tăng cân bền vững bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần tư nhiên an toàn, như sản phẩm Tảo mặt trời…và cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh, vì khi hệ tiêu hóa bạn kém, bạn uống sữa vào ko hấp thu được thì hiệu quả cũng sẽ chậm bạn nhé

   Reply

Add Comment