[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

Bất ngờ với cách làm sạch mạch máu, ngừa tai biến của người Nhật

Nattokinase được chiết xuất từ món ăn Natto làm từ đậu tương lên men, đã được sử dụng 1000 năm Nhật Bản giúp giảm nhớt máu, làm sạch mạch máu, dọn sạch mảng xơ vữa trên thành mạch máu, từ đó ngăn ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh tim mạch…

Máu không sạch (máu mỡ) là nguyên nhân mạch máu kém lưu thông?   

Mạch máu như đường ống nước trơn láng, chất lượng máu sạch trong, thành mạch máu sẽ trơn tru, đàn hồi tốt để máu lưu thông dễ dàng đi khắp cơ thể. Vậy điều gì xảy ra khi máu của bạn đã nhiễm mỡ (máu bẩn) và thành mạch máu có vấn đề? Nên làm sạch máu bằng cách nào để phòng ngừa biến chứng nguy hiểm do mỡ máu gây nên?

Nếu chế độ ăn uống không khoa học, ăn nhiều chất bột đường, ăn nhiều thịt đỏ, hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, chất kích thích, lười tập thể dục… sẽ làm chỉ số mỡ trong máu bị cao lên. Nếu máu bị nhiễm mỡ, máu sẽ chuyển từ dạng trong như nước thành máu nhớt, máu nhờn. Mỡ máu bám chặt vào thành mạch máu hình thành mảng xơ vữa khiến thành mạch máu bị hẹp lại. Từ đó cản trở dòng chảy của máu, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nguy hiểm hơn các mảng xơ vữa bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu, lập tức sẽ hình thành nên các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể. Nếu cục máu đông tắc ở não gây tai biến mạch máu não (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Có 4 chỉ số chính để đánh giá máu sạch hay máu nhiễm mỡ: cholesterol toàn phần, triglyceride (mỡ trung tính), LDL -cholesterol (mỡ xấu), HDL – cholesterol (mỡ tốt). Nếu chỉ số LDL -cholesterol (mỡ xấu) và triglyceride tăng cùng một lúc sẽ đẩy nhanh quá trình xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Triệu chứng người mỡ máu, máu không sạch cần nhận biết sớm?

Người mỡ máu cao thường có biểu hiện ban đầu là người lờ đờ uể oải, ngồi xuống đứng lên hay bị hoa mắt chóng mặt, leo cầu thang thở dốc. Lâu dần chân tay tê bì, hay bị lạnh và run, cầm nắm vật không được thật tay, hay làm rơi đồ vật, không làm được những việc khéo léo.

Khi chỉ số mỡ máu ở mức cao, sẽ có nguy cơ bị tai biến mạch máu não (đột quỵ não). Thậm chí ở mức độ này có những người bị đột quỵ nhẹ thoáng qua mà không biết, biểu hiện là: đau đầu, đau nửa đầu, đau tức ngực, hụt hơi thường xuyên, có đôi khi mắt mờ đột ngột, suy giảm trí nhớ …

Khi có những dấu hiệu kể trên phải đi kiểm tra bác sĩ ngay để xét nghiệm mỡ máu và xử lý dứt điểm mỡ máu để tránh gặp những cơn tai biến nặng như: méo mồm, nói ngọng, mất thị lực, mất trí nhớ, liệt nửa người hoặc cả người …

Cách làm sạch mỡ máu, sạch thành mạch máu từ món ăn 1000 năm của người Nhật

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, Ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Sau đó, trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, Nattokinase được chứng minh có khả năng làm sạch mỡ máu, dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể.

Nattokinase tác động lên tất cả các loại mỡ máu: giảm chỉ số cholesterol toàn phần, giảm chỉ số cholesterol xấu, chỉ số triglyceride nên tất cả người mỡ máu cao, rối loạn bất kỳ thành phần nào trong máu đều sử dụng được. Đặc biệt ức chế quá trình sản xuất cholesterol xấu ở gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, phòng ngừa huyết áp cao do mỡ máu, tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch.

Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày. Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sáng chế ra công nghệ SMC bao bọc, bảo vệ enzyme nattokinase được lấy cảm hứng khi đứng ngắm những giọt nước mưa lăn trên mặt lá cây xuống đầu ngọn lá rơi xuống và dựa vào nguyên lý sức căng của bề mặt nước tạo một giọt tròn vo hoàn hảo, liền mạch, không vết nối.

Công nghệ SMC này tạo ra các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng, giúp giảm độ nhớt máu, làm sạch mỡ máu, đánh tan những mảng xơ vữa trên thành mạch máu, khơi thông huyết mạch giúp máu trong sạch trở lại, phòng ngừa tai biến và các bệnh tim mạch. Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến SMC, sản phẩm được đặt tên là Nattokianse Jintan Nhật Bản. Thành phần được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên có độ an toàn cao, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 127 năm tuổi sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC!

Hotline:  086 70 30 768

 Dành cho người

·         Tai biến mạch máu não

·         Mỡ máu, huyết áp cao

·         Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Website:  https://nattokinasenhatban.com/

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Add Comment