[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

Nguy cơ mỡ máu gây đột quỵ sau tuổi 40 vào mùa lạnh!

Mỡ máu – rủi ro cao gây đột quỵ vào mùa lạnh!

Theo tổ chức y tế thế giới WHO thì tuổi trung niên bắt đầu từ 40-65 tuổi. Sở dĩ chia như vậy, vì đây là độ tuổi có sự chuyển biến rõ rệt về vả tâm lý lẫn sinh lí của cơ thể. Sau 40 tuổi, nếu lạm dụng quá bằng việc uống nhiều rượu bia, chế độ ăn nhiếu thịt đỏ, tinh bột, đồ ngọt …thì cơ thể không xử lý kịp. Dần dần sẽ có sự tích lũy mỡ trong máu. Máu đang linh động, sạch trong sẽ nhớt nhớt, tệ hại hơn nữa sẽ sền sệt như dòng song bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa, làm tắc nghẽn thành mạch máu.

Khi đó, tim sẽ hoạt động mạnh hơn để bơm máu đi khắp nơi, huyết áp tăng lên để đẩy dòng máu bùn đi khắp cơ thể. Khi mình còn trẻ, cơ thể phần nào chịu đựng được nhưng nguy cơ tồn đọng mảng xơ vữa. Khi mình già đi, khả năng xử lý cơ thể giảm, cả hệ thống kênh rạch mạch máu dài 96.000km không được tẩy rửa, không được làm sạch sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Nguy hiểm hơn các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nếu cục máu đông tắc ở não gây đột quỵ não (tai biến mạch máu não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Thêm vào đó, khi trời trở lạnh sẽ làm cho các mạch máu co lại, hẹp dần thêm mạch máu, cản trở tốc độ lưu thông của máu khiến đột quỵ xảy đến nhanh hơn.

Xây xẩm chóng mặt, tê bì tay chân tay, hoa mắt chóng mặt’ là dấu hiệu kêu cứu “khẩn cấp”của bệnh đột quỵ rất dễ gặp sau tuổi 40.

Bí quyết phòng ngừa đột quỵ từ món ăn nghìn năm Nhật Bản

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ ​​“Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, Ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Sau đó, trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, Nattokinase được chứng minh có khả năng làm giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu, đặc biệt hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, từ đó ngăn ngừa đột quỹ não (tai biến mạch máu não).

Tuy nhiên, Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày. Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sáng chế ra công nghệ bao bọc, bảo vệ enzyme nattokinase trong các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” được coi là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Nattokinase được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên có độ an toàn cao, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 127 năm tuổi sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC!

Hotline:  086 70 30 768

 Dành cho người

·         Tai biến mạch máu não

·         Mỡ máu, huyết áp cao

·         Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Website:  https://nattokinasenhatban.com/

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

 

 

Add Comment