[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

Cẩn thận trời lạnh, mỡ máu dễ gây tai biến!

Thời tiết trở lạnh đột ngột, số người có tiền sử huyết áp, mỡ máu cao bị tai biến mạch máu não (đột quỵ) ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, người Nhật đã phát hiện ra enzyme Nattokinase giúp ngăn ngừa căn bệnh này.

Trời lạnh, mỡ máu cao dễ dẫn đến tai biến đột ngột:

Theo khảo sát của giới y khoa thế giới, khoảng thời gian xảy ra tai biến nhiều nhất trong ngày là từ 4 – 5 giờ sáng. Người có nguy cơ tai biến cao là những người ở tuổi trung niên, hay người có tiền sử mỡ máu, huyết áp cao chỉ cần một luồng gió lạnh đột ngột vào sáng sớm cũng có thể gây ra bệnh.

Khi trời trở lạnh sẽ làm cho các mạch máu co lại, hẹp dần thêm cản trở sự lưu thông của máu. Cộng thêm với việc nếu máu bị nhiễm mỡ, máu bẩn, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp như dòng sông bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa, làm hẹp thành mạch máu.

Nguy hiểm hơn các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nếu cục máu đông tắc ở não gây tai biến mạch máu não (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Trong mùa đông, đặc biệt với thời tiết ở Bắc Bộ, để phòng tránh tai biến mạch máu não, chúng ta không nên ra lạnh đột ngột. Buổi sáng, khi tỉnh giấc, hạn chế ra khỏi chăn và xuống giường ngay mà cần nằm lại trên giường, vận động nhẹ nhàng từ 3 -5 phút để cơ thể dần thích nghi với khí lạnh.

Bí quyết phòng ngừa tai biến do mỡ máu gây nên của người Nhật

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, Ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Sau đó, trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, Nattokinase được chứng minh có khả năng làm giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, từ đó ngăn ngừa tai biến mạch máu não.

Tuy nhiên, Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày. Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sáng chế ra công nghệ bao bọc, bảo vệ enzyme nattokinase trong các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

 

Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” được coi là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Nattokinase được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên có độ an toàn cao, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 127 năm tuổi sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC!

Hotline: 086 70 30 768

 Dành cho người

·         Tai biến mạch máu não

·         Mỡ máu, huyết áp cao,

·         Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

 

Add Comment