Tự ti về ngoại hình do gầy quá, mong bác sĩ tư vấn giúp

Chào bạn !

Với chiều cao và cân nặng như của bạn hiện nay thì đúng là bạn đang rất gầy, bạn không nói rõ bạn ăn uống thế nào, học tập hay công việc có bị áp lực, căng thẳng quá không nên tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn một cách chung nhất để tăng cân. Trước tiên bạn cần xem xét lại chế độ dinh dưỡng của mình hàng ngày xem đã ăn uống đủ chất chưa, bạn cần đảm bảo hàng ngày ăn cân đối và đầy đủ các nhóm chất bao gồm đạm, vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất béo, tinh bột tức là cần ăn đa dạng các loai thực phẩm để có đủ các loại vitamin, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ăn đủ thịt cá, các loại hạt… Bạn cần ăn đủ 3 bữa 1 ngày, bữa sáng rất quan trọng bạn tuyệt đối không được bỏ. Hàng ngày nên luyện tập thể thao nhẹ nhàng ít nhất 30 phút, ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày không thức quá khuya. bạn làm tốt tất cả những yêu cân trên sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể, ngoài ra để tăng cân nhanh và hiệu quả hơn bạn có thể uống bổ sung men vi sinh để tăng cường lợi khuẩn đường ruộtvà tăng cường khả năng hấp thu, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên và chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cân an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi! Chúc bạn tăng cân thành công và có một sức khỏe thật tốt.

 

2 thoughts on “Tự ti về ngoại hình do gầy quá, mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Dinh Dưỡng

   chào bạn,theo chỉ số chuẩn BMI về chiều cao,cân nặng cho người châu á con bạn đang gầy cấp độ 2,mức độ này chỉ gầy nhẹ thôi, bạn sẽ cần nặng thêm khoảng 4-6kg nữa là sẽ có vóc dáng chuẩn, cân đối.Bạn dùng liệu trình tăng cân với tảo Gold Plus và men vi sinh Bifina giúp bạn tăng cân nhờ tác động:
   – bổ sung đầy đủ dinh dưỡng còn thiếu từ tự nhiên
   – giúp bạn ăn tốt hơn, bạn ăn được bao nhiêu hấp thụ bấy nhiêu nhờ tăng cường lợi khuẩn đường ruột
   – bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, giảm căng thẳng, stress nhờ vitamin nhóm B, Tryptophan, phenylalanine
   -giúp các độc tố đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện từ đó bạn sẽ tăng cân tự nhiên nhé
   bạn liên hệ công ty phân phối sản phẩm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé, thân gửi!

   Reply

Add Comment