Những thực phẩm khiến vòng 1 phẳng lì

Category: Dinh dưỡng cho phụ nữ 149 0

Có những loại thực phẩm khiến vòng 1 phẳng lì bạn cần phải tránh xa. Một số người may mắn sinh ra đã có bộ ngực lớn, sexy và hấp dẫn do gene di truyền, trong khi những người khác phải tập luyện, ăn uống hàng ngày để có bộ ngực lý tưởng.

Có nhiều loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 mà bạn cần chú ý.

Muối và thức ăn nhanh

Muối làm tăng mức độ giữ nước (chất lỏng) trong cơ thể, gây ra cảm giác khó chịu và không thoải mái. Nồng độ cao của lipid, cholesterol và chất béo trong thức ăn nhanh không tốt cho vòng 1 vì tác động tới việc sản xuất estrogen ở mức tiêu cực. Bạn có thể phải đối mặt với việc giảm kích thước bộ ngực nếu thường xuyên dùng thức ăn nhanh.

nhung-thuc-pham-khien-vong-1-phang-li

Cà phê

Cà phê là một trong những thực phẩm khiến vòng 1 phẳng lì
. Theo nghiên cứu, phụ nữ sẽ đối mặt với việc giảm kích thước ngực nếu dùng trên 100g caffein/ngày. Mức độ caffein cao trong cà phê gây ra tác động tiêu cực với các mô mỡ trong cơ thể.

Cafein trong cà phê làm giảm lượng mô mỡ đáng kể trong khi mô mỡ là thành phần chính của tuyến vú. Ngoài ra, lạm dụng cà phê quá mức còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe vì không chỉ gây mất ngủ, còn có thể gây mất trí nhớ, mất tập trung, làm giảm sức đề kháng cơ thể.

Ớt và gia vị cay

Capsaicin, được tìm thấy trong các gia vị cay như hành, gừng, hạt tiêu…, và đặc biệt trong ớt (với nồng độ cao) không tốt cho sự phát triển của bộ ngực. Theo nghiên cứu, capsaicin có khả năng giải phóng lượng nhiệt cao, phạm vi rộng. Kết quả là, capsaicin sẽ đốt cháy calo, và các chất khác như acid béo trong cơ thể.

Dưới tác động tiêu cực của capsaicin, bộ ngực sẽ thu hẹp kích thước nếu như bạn lạm dụng việc sử dụng ớt và gia vị cay. Ngoài ra, ăn quá nhiều ớt và gia vị cay có thể ảnh hưởng đến dạ dày. Tệ hơn, nó gây ra những triệu chứng nghiêm trọng như viêm, loét, và chảy máu dạ dày.

Đồ uống có cồn

Bạn nên tránh uống đồ uống có cồn nếu không muốn trở thành “màn hình phẳng”. Khi dùng quá nhiều đồ uống có cồn, cơ thể sẽ mất đi một lượng lớn nước. Tệ hơn nữa, nó còn gây ra sự sụt giảm axit béo và lipid trong ngực. Chưa kể lạm dụng rượu, bia có thể gây tổn hại sức khỏe và tư duy của bạn.

Nước ngọt có ga

Cũng giống như các loại đồ uống có cồn, đồ uống có ga không tốt cho sức khỏe và bộ ngực của bạn nếu uống quá nhiều. Tệ hơn nữa, nó có thể gây ra ung thư vú nếu bạn lạm dụng đồ uống có ga.

Trà xanh

Trà xanh có ít caffeine hơn cà phê. Tuy nhiên, khi uống trà xanh quá nhiều, caffeine vẫn tích tụ trong cơ thể, dẫn đến mất ngủ và mất nước. Uống một lượng trà xanh vừa phải sẽ tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng sẽ phản tác dụng nếu bạn lạm dụng.

Theo Healthy

Add Comment