[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

Con tôi có đang béo phì không

Chào bạn !
Ở độ tuổi của bé với cân nặng hiện nay thì theo tiêu chuẩn đánh giá của WHO bé nhà bạn đang bị thừa cân cấp độ 1.
Như vậy thì bé không cần uống sữa công thức nữa, sữa mẹ cho con bú được đến 18 tháng la tốt rồi, việc giảm sữa mẹ như vậy là bình thường, bé ăn được như vậy không cần phải lo lắng nhiều, vì bị béo phì độ 1 rồi nên cần giảm dinh dưỡng ở ba bữa ăn chính, chỉ cần ăn khoảng 3/4 mức đang ăn hiện tại là tốt rồi, có thể cho ăn sữa chua mối ngày một hũ, hoặc một hộp sữa chưa uống, không nên cho ăn váng sữa, hoa qua ăn vậy là ổn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi !

3 thoughts on “Con tôi có đang béo phì không

 1. Xu Bee

  Em 43 cân nhưng em bị béo đùi, em có tham khảo một số kem tan mỡ như bộ ủ nóng Slimming Body Natural và một số kem tan mỡ khác. Cho em hỏi thì sử dụng kem tan mỡ có tác dụng không, có ảnh hưởng đến sau này không ?. Bác sĩ có thể cho em 1 vài lời khuyên cho việc giảm béo đùi không ạ ?

  Reply
  1. Dinh Dưỡng

   chào bạn, sản phẩm tác động từ bên ngoài thường thời gian duy trì không được lâu dài, bạn nên tập luyện, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý bạn nhé. thân gửi!

   Reply
 2. Vũ ngọc diẹp

  Thưa bs,em có bé tầm 3 tháng tuổi.tháng đầu chấu lên được 1,5 kg,tháng thứ 2 lên 1,1kg,tháng thứ 3 ước chừng đươc 0.7kg.cháu bú sữa ngoài vìmẹ cháu ít sữa.mẹ cháu muốn đổi sữa cho cháu để tăng sức đề kháng hoặc uống thêm vitamin để phát triển chiều cao,chống còi xương.

  Reply

Add Comment