[sc name="gtmheader"][/sc] [sc name="subiz"][/sc] [sc name="gtmbody"][/sc]

Bí quyết kiểm soát bệnh mãn tính, phòng ngừa đột quỵ từ Nhật Bản

Ai trong chúng ta cũng có rủi ro về đột quỵ!

Theo khuyến cáo hiệp hội đột quỵ Hoa Kỳ và hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, ai trong chúng ta cũng có rủi ro về đột quỵ não. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì nguy cơ rủi ro đột quỵ não (tai biến mạch máu não) càng tăng lên.

Các khuyến cáo dưới đây tập trung vào kiểm soát các bệnh mãn tính – là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ khuyến khích thay đổi lối sống, chủ động chăm sóc sức khỏe

Theo nhận định của bác sĩ người Việt tại Hoa Kỳ, Dr.Wynn Tran, đầu tiên, chúng ta phải hiểu mình có phải là nhóm đối tượng có rủi ro đột quỵ cao hay không? Nếu chúng ta biết được điều này thì chúng ta mới có ý thức đến gặp bác sĩ thường xuyên hơn, chăm sóc sức khỏe định kỳ hơn. Bạn cần trả lời câu hỏi chỉ số cholesterol cao bao nhiêu, huyết áp bao nhiêu, bạn có bị tiểu đường, ko…Từ đó, mới ước lượng được rủi ro cao hay thấp. Nếu rủi ro càng cao thì bạn càng cần chú ý bảo vệ sức khỏe mình nhiều hơn.

Thứ hai, ăn uống khỏe mạnh, chế độ cân bằng gồm có rau củ quả tươi, bổ sung đạm và chất béo vừa phải.

Thứ ba, rất quan trọng là cần giữ cho cơ thể vận động thường xuyên và tập thể dục đều đặn. Hiệp hội đột quỵ Hoa Kỳ khuyến cáo chúng ta nên tập 150 phút tại nhà/ mỗi tuần, 1 tiếng/1 lần hoặc 3 lần mỗi tuần.

Tiếp theo, hãy theo dõi cân nặng thường xuyên, bởi khi cân nặng tăng sẽ gắn nhiều rủi ro các bệnh lý khác. Hút thuốc lá rủi ro đột quỵ cũng rất cao. Cho dù bạn không hút thuốc lá, nhưng lưu ý nếu bạn ở chung nhà với người hút thuốc là. Đó là hút thuốc thụ động cũng tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ!

Cuối cùng, quan trọng nhất là kiểm soát bệnh mãn tính: mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đặc biệt là mỡ máu cao. Nếu máu bị nhiễm mỡ, máu bẩn, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp như dòng sông bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa, làm hẹp thành mạch máu. Nguy hiểm hơn các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nếu cục máu đông tắc ở não gây tai biến mạch máu não (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Tóm lại, đột quỵ là bệnh nguy hiểm dễ dẫn tử vong và xảy đến bất ngờ, nhưng nguyên nhân do quá trình tích lũy từ từ chứ không phải một sớm một chiều.

Bí quyết phòng ngừa đột quỵ từ món ăn nghìn năm Nhật Bản

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, Ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Sau đó, trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, Nattokinase được chứng minh có khả năng làm giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu, đặc biệt hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, từ đó ngăn ngừa đột quỹ não (tai biến mạch máu não).

Tuy nhiên, Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày. Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sáng chế ra công nghệ bao bọc, bảo vệ enzyme nattokinase trong các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” được coi là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Nattokinase được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên có độ an toàn cao, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 127 năm tuổi sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC!

Hotline:  086 70 30 768

 Dành cho người

·         Tai biến mạch máu não

·         Mỡ máu, huyết áp cao

·         Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Website:  https://nattokinasenhatban.com/

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

Add Comment